Post by poslinkbookfiga on Feb 11, 2022 6:51:00 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Super Stylist Fashion Makeover ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Super Stylist Fashion Makeover IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ cheats glitch awọn oluşewadi ▞▞▞
▞▞▞ Super Stylist Fashion Makeover 2022 version ▞▞▞
Ere ti o dara pupọ ṣugbọn aṣayan ere kekere kan wa nigbati Mo lo kaadi mi nigbagbogbo fun iyẹn nigbagbogbo Mo n gba aṣayan asonu ti MO ba padanu gbogbo ere nitori kaadi ti pari o gbọdọ yọ aṣayan yẹn kuro ni ẹsan.
Nifẹ ere naa ṣugbọn o binu pupọ bi a ṣe ni lati tọju lilo owo siwaju ati siwaju sii. Mo tumọ si lẹhin ṣiṣi katalogi kan ko yẹ ki a ni lati ra awọn fadaka lati gba gbogbo awọn awọ ti o wa ti ọja kan. Yoo ṣe oṣuwọn ga julọ ti eyi ba yipada
Mo nifẹ ere yii, ṣugbọn ko si ohun ti o yipada. Wọn fun ọ ni awọn italaya ti wọn mọ pe o ko le ṣẹgun.Fun apẹẹrẹ: Laipẹ wọn ni ipenija ipele kan… daradara bawo ni o ṣe le ni ipele 3xs ni awọn ọjọ 2 nigbati wọn ko mu iye cient rẹ pọ si tabi ohunkohun. Paapa ti o ba yara awọn onibara rẹ nipasẹ sisanwo fun wọn ... o tun gba awọn onibara 3 nikan ati awọn iṣẹlẹ 3 fun awọn wakati diẹ. Eyi tumọ si pe iwọ yoo ni lati wa lori ere ni gbogbo ọjọ. Ko si ẹnikan ti o ni akoko pupọ yẹn. Ere adojuru jẹ awada, iwọ kii yoo gba ohun ti o nilo lati ṣẹgun
Hustle Castle:Jeu de Stratégie Jeux de rôles wkaf
Super Stylist Fashion Makeover Παιχνίδια ρόλων lxa
Mo n gbadun ere naa pupọ! Kan fun diẹ ninu awọn recos. Mo ro pe yoo jẹ iranlọwọ pupọ fun mi ati fun awọn oṣere diẹ sii nibẹ, jọwọ ṣafikun ILA ati aṣayan ti a le fi ẹwu si abẹ aṣọ kan. Jọwọ tun ṣe awọn ibaraẹnisọrọ diẹ sii laarin alabara ati stylist fun awọn akoko ifaramọ diẹ sii, iyẹn yoo jẹ igbadun pupọ. Awọn iyipada diẹ sii si awọn laini itan ati yara fun stylist. Ni ireti pe iwọ yoo ka coz yii Mo fẹ imudojuiwọn yii buru pupọ. O ṣeun ilosiwaju.
Super Stylist Fashion Makeover Rollenspel ykk
Mo nifẹ rẹ ni akọkọ ṣugbọn Mo sanwo fun awọn ipolowo ko si ati pe o ṣiṣẹ daradara ni ọsẹ yii ṣugbọn loni o n sọ fun mi lati ra awọn ipolowo ko si lẹẹkansi ati pe Emi ko le jabo fun ẹnikan.
Eyi jẹ ere ti o dara nitori pe o ni lati ṣe awọn ohun kikọ ti ara rẹ nigbakugba ti ẹnikan ba pe tabi o le ṣe nigbamii o wa bii ṣe bayi ati lẹhinna bọtini kan ti o ṣe nigbamii ati ọmọbirin ti o ni irun dudu ko fẹran ọmọbirin naa. ti o ṣe bi awọn irun ati pe o kan ni awọn apẹrẹ eekanna lati inu ideri iwe nitori pe o ni ile iṣọ eekanna tirẹ, irun ọmọbirin dudu miiran, bẹẹni o yẹ ki o gbiyanju app yii Emi yoo fun ni irawọ marun kan ati pe Mo ṣeduro pe ki o fun ni marun-un. star meji bye
Nitorinaa o dara Emi nikan ni wahala pẹlu ko duro lori ati dimu o ti duro ati pe Emi yoo ni lati yọkuro ati lẹhinna tun fi bẹrẹ bẹrẹ lẹẹkansi nitorina Emi ko mọ kini n ṣẹlẹ ti o ba jẹ loni tabi kini bẹ o kan lati jẹ ki o mọ pe o jẹ ere igbadun botilẹjẹpe Mo fẹran iselona Mo n ni wahala nikan pẹlu ko duro lori ati dimu o ti duro ati pe Emi yoo ni lati yọ kuro lẹhinna tun fi bẹrẹ bẹrẹ lẹẹkansi nitorinaa Emi ko mọ kini kini ti lọ lori ti o ba ti o kan loni tabi ohun ti o kan
Mo gbadun ere yi gan. Ọpọlọpọ awọn aṣọ lati yan lati. Mo le loye kini ẹrọ orin kan n tọka si ko to awọn fadaka ati lile lati jo'gun wọn. Yoo dara ti o ba ṣe diẹ ninu awọn iṣẹ-ṣiṣe gba awọn fadaka diẹ sii. Ṣugbọn funrarami, Mo nifẹ ere yii ati pe o jẹ igbadun ti ndun awọn ere lati gba awọn nkan. Iṣẹ nla ti awọn olupilẹṣẹ n ṣe.
Awọn aṣọ jẹ gidigidi lati ṣii; ju ọpọlọpọ awọn okuta iyebiye ati owo ni o lọra lati jo'gun. Awọn ẹya ẹrọ jẹ ọna kanna.
Mo ro pe app yii jẹ iyalẹnu. Bayi Emi ko mọ boya Mo fẹ lati tẹsiwaju ṣiṣẹ rẹ. Wọn ti gba gbogbo agbara lati gbiyanju ati jo'gun awọn kaadi Apẹrẹ ninu ere Tikẹti, yi agbegbe imura pada ki o ko le rii aṣọ gbogbogbo ti o n papọ lati ṣayẹwo & rii boya o fẹran ohun ti o n papọ, Awọn iṣẹlẹ jẹ kukuru pupọ, pupọ julọ awọn akojọpọ Apẹrẹ jẹ iṣẹlẹ-nikan / akoko to lopin, ati idiyele pupọ ti awọn nkan ga ju igbagbogbo lọ. Ma binu, Mo fi eyikeyi $ sinu app naa.
Iye ẹgan ti awọn ipolowo jakejado ere naa, ko si ni akọkọ, ni ironu yiyọ kuro nitori eyi nitori ma ṣe mu idaji bi mo ti kọkọ ṣe ni bayi 🤷
Mo maa n ṣe ere yii lojoojumọ o fẹrẹ pari ipele 26th mi ninu ere ṣugbọn o n binu ni bayi nitori awọn ipolowo nigbakugba ti Mo n pari ipolowo awoṣe 1 ti n bọ tabi nigbakugba ti Mo n ṣii iṣẹ tuntun kan. .. Mo n ronu bayi ti yiyo ere yii kuro.. nitori ere yii Mo ti ṣe Uninstalled Township, titunto si owo, bugbamu nkan isere ati ọpọlọpọ awọn ere diẹ sii ṣugbọn Mo ro pe akoko rẹ tun ti de… Ṣe nkan tabi sọ fun mi ki i le aifi si o o ṣeun
Eyi ni awọn nkan diẹ ti Mo korira nipa app yii. Awọn ipolowo lọpọlọpọ lo wa. Emi ko ri idi ti mo ni lati jiya nipasẹ gbogbo awọn ti wọn nigbati mo tẹlẹ atinuwa wo diẹ ninu awọn lati ė mi ere tabi gba iyebíye ati be be lo. Ọpọlọpọ ni o wa ni ipolowo ere. Nigbati mo ṣii ohun elo naa Mo ti kọlu pẹlu o kere ju awọn ipolowo marun fun awọn rira ere, iyẹn pọ ju. Awọn katalogi jẹ ṣinilọna nigbati o ra ọkan o ko gba ohun gbogbo ti o rii laifọwọyi. O ni lati gba awọ lati fi awọn ohun miiran kun si awọn aṣọ ipamọ rẹ.
Ere igbadun pupọ. Awọn ojuami kiakia. Mo jẹ afẹsodi. Ni ife awọn eya ju. Ohun elo iselona ti o dara julọ lori ayelujara.
Mo ti lo ere yii fun daradara ju ọdun kan lọ ati pe Mo jẹ afẹsodi! Tọ gbogbo star! Nkankan nigbagbogbo n ṣẹlẹ. Awọn ere jẹ nla. Mo fẹran ere yii pupọ ti Mo lo owo lori rẹ. Ko ṣe gbowolori boya. Okan lẹhin ere yi ṣe iwunilori mi. Enikeni ti o da a, o se rere! 5*
Lori ipele 30 ati pe yoo ti fun ni 5 titi di oni. Ko le wa ọna eyikeyi lati kan si atilẹyin ati ni gbogbo igba ti Mo dahun foonu mi fun awọn alabara, o di ere naa soke! Emi ko le ani mu awọn ere! Egba Mi O!!
Ere naa jẹ igbadun ṣugbọn awọn agbejade 10 ṣaaju ki o to le mu ṣiṣẹ gangan jẹ diẹ pupọ…
Laipe Emi yoo darapọ mọ nkan kan Emi yoo gba ipolowo ṣugbọn o jẹ dudu jjst! Emi ko le ṣe ere naa ati pe Mo ni lati lọ kuro ki o pada wa. Ko ṣe iranlọwọ nigbati ikojọpọ ba di didi boya. Mo tun foonu mi bẹrẹ tabi ere naa ṣugbọn o tun ṣẹlẹ! O ni kan ti o dara game ohun ni wipe o jẹ ko gidigidi addictive. Mo ni ife awọn ere kan awọn eniyan gbogbo ni kanna ohun kikọ ju dipo ti titun. Ṣe o le ṣe afikun awọn eniyan Atunṣe tuntun paapaa fun bii awọn iṣafihan njagun ati nkan bi?
Ere nla ṣugbọn o di alaidun laipẹ, Mo n gbiyanju lati wa nkan tuntun lati ṣe lori rẹ. Mo ti ni ere yii fun ọdun 2 ati pe o tun ni.
Hi l nifẹ ere yii ati pe Mo ni ọpọlọpọ awọn okuta iyebiye ati owo ati pe Mo ni gbogbo awọn aṣọ ati pe Mo wa ni ipele 10th dara ati pe ere igbadun fun awọn ọmọde ni pataki ati pe Mo gbadun pupọ ati pe Emi ko ni awọn afikun iyẹn ni idi ti Mo fẹran ere yii ati gbogbo aṣọ dara pupọ ni pataki awọn aṣọ aladun o dara pupọ ati pe Mo nifẹ rẹ pupọ ati pe ere yii dabi apẹrẹ pataki fun irikuri fun ifẹ ati pe o joko 👋 👋
Mo ti a ti ndun fun a 4 tabi marun osu. O ti kojọpọ pẹlu awọn ipolowo eyiti o jẹ didanubi, ṣugbọn Mo tun gbadun rẹ. Ti o ba le foju pa o le fẹran rẹ. Asia RED kan ko si ọna ti MO le rii lati kan si atilẹyin. Mo n ni iriri laipe kan ọran pẹlu ẹya kan ti a pe ni iṣafihan aṣa. O ti di ati pe kii yoo yọ kuro. Eleyi ifilelẹ ojo iwaju onipokinni. Olùgbéejáde, jọwọ pin bi o ṣe le kan si alaye ni ere lati ṣatunṣe awọn ọran. Mo kan rii alaye ni ile itaja itaja.
Super duper ìpolówó bi o mu.
Awọn ere pẹlu aami ti wa ni rigged. Lẹhin ti Mo pupa asọye miiran nipa iṣoro kanna Mo ni idaniloju pe Emi ko fojuinu awọn nkan. Emi yoo pa ere yii rẹ.
O ti jẹ ki o ṣaisan lati ṣere. O baje. O ko le paapaa ṣe ere fun gbogbo awọn ipolowo. Lootọ!, Ṣe iyẹn nitori iyẹn nikan ni ọna fun ọ lati ni owo eyikeyi. O dara, iwọ kii yoo ṣe eyikeyi ni ọna yii boya. Ko si ẹnikan ti yoo wo ọpọlọpọ awọn ipolowo lati ṣe ere rẹ ki o lo owo paapaa. O le mu iyẹn lọ si banki.
Mo nifẹ awọn ere gaan ṣugbọn ohun ti o binu mi julọ ni gbigba awọn kọkọrọ yẹn ati awọn kaadi fadaka fun awọn aṣọ onise 👎🏼 bii kilode ti o fi ṣoro lati gba wọn? Ṣe wọn jẹ amotaraeninikan pẹlu awọn aṣọ tabi kini ??
Iboju naa n tẹsiwaju dudu ni gbogbo igba ti ipenija ba wa ninu ilana ikojọpọ, ati pe kii yoo lọ. O ti n ṣẹlẹ fun ọsẹ kan ni bayi.
Ọna pupọ ju ipolowo lọ. O nigbagbogbo ni lati ṣii taabu atike eyiti o jẹ ẹgan. O ko le pada sẹhin ni kete ti o ba ti yan aṣọ kan. Awọn fadaka jẹ gidigidi lati gba. Pupọ awọn ipolowo microtransaction. O kan pa ere naa.
Ti o dara ju ere lailai! Idunnu pupọ. Awọn ipolowo diẹ wa ṣugbọn ko si nkankan si nla.
Jọwọ wa ọna lati ṣe atunṣe awọn ipolowo, wọn ti pọ ju ni gbogbo igba ti ipolowo ba wa ni gbogbo iṣẹju 2 o jẹ ibanujẹ pupọ 😫 😒 ko le gbadun ere naa ni alaafia laisi ipolowo eyikeyi ti a ṣere
Ere yii jẹ igbadun pupọ pe awọn ipolowo barle wa ṣugbọn Mo nilo lati gba sisọnu nkan wọnyi ⚡ rọrun pupọ ati pe nigbami o jẹ ki n wọle ni irọrun
Super Stylist jẹ Ere nla Looto, ṣugbọn o n didi pupọ, Mo ti n gbiyanju lati ṣe ere naa fun ọjọ meji ni bayi, Mo nifẹ Ere yii gaan Mo nifẹ ṣiṣe ere yii, ṣugbọn Mo ni Awọn iṣoro pupọ pẹlu rẹ Didi ati Awọn ipolowo Di ati pe O ko le Jade kuro ninu rẹ ayafi ti o ba tii Ijade Gbogbo Ere Wich jẹ ẹgan Ṣugbọn Eyi ni ohun ti MO ni lati ṣe lati yọ awọn ipolowo kuro, lakoko ti o n ṣiṣẹ ere naa o di didi Soke Lori Mi Ni Aarin ti rira tabi Lakoko ti o n ṣe apẹrẹ awọn aṣọ.
Nla, sibẹsibẹ o yẹ ki o jẹ awọn ipese aṣayan diẹ sii lati gba awọn okuta iyebiye rọrun ju nini lati ra wọn. O gba lati gun fun aṣọ lati wa
Ere yi jẹ lẹwa dara! Mo ni lati sanwo fun ko si ipolowo! Nife re!
Eleyi jẹ thr 2nd akoko ti mo ti o bere awọn ere lati akọkọ o jẹ lile jọwọ ṣe diẹ ninu awọn ohun fun awọn ti awọn onise awọn ohun Mo ti ra awọn katalogi ti mo ti ra alredy. Mo padanu ohun gbogbo o jẹ irora diẹ. Ni akọkọ ni ipele 15 o ṣẹlẹ kanna ati ni bayi ni ipele 35 o n ṣẹlẹ kanna ni Mo lo akoko pupọ lati ṣe ere yii ṣugbọn Mo padanu ohun gbogbo lẹhin imudojuiwọn to ṣẹṣẹ tun ṣẹlẹ lẹẹkansi ni bayi Mo wa ni ipele 4 o jẹ didanubi gaan. Lẹhin iyẹn Mo buwolu wọle si facbook ṣugbọn ti MO ba ṣe ohun elo naa ko ṣii
Ibanujẹ Mo ni lati yi awọn kikọ sii mi pada, ere mi tẹsiwaju lati kọlu, Mo yipada atike, yan awọn eekanna. 2 odun, boya ti won fe mi lati olodun- Ibanujẹ pupọ
Nifẹ ere ọmọbirin yii
Iboju lọ òfo ko si mu ṣiṣẹ ni gbogbo igba ti awọn ipolowo ba bẹrẹ
Ere naa dara ṣugbọn awọn ipolowo jẹ didanubi pupọ. Pupọ awọn ipolowo pupọ ati nigba miiran o kọlu.