Post by poslinkbookfiga on Feb 11, 2022 6:44:59 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Mindustry ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Mindustry IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu Kolopin goolu ▞▞▞
▞▞▞ Mindustry 2022 version ▞▞▞
Lo lati jẹ irawọ 5 kan, ṣugbọn diẹ ninu wa ko le mu olupin naa ṣiṣẹ laisi nini disconected laarin iṣẹju-aaya 10,
O jẹ igbadun ati ere ti o nija ṣugbọn ikẹkọ ko ni ailagbara ati wili ko ṣe ni akoko yii. Mo fẹran iyẹn jẹ ọfẹ ati nitori pe ko ti doti pẹlu awọn ipolowo tabi ibeere igbanilaaye ti ko ni ironu o jẹ ki n fẹ lati ṣe atilẹyin awọn devs ati ṣe alabapin. Tẹsiwaju iṣẹ nla ṣugbọn ṣe atunṣe ikẹkọ naa!
Mindustry פעולה couw
neato! ohun gangan game: D 5 irawọ daju. O dabi ẹya foonu ti Factorio. Nikan dimu ti mo ni ni UI le jẹ iṣoro diẹ lati dubulẹ conveyer tabi o kan lati gbe ohun kan, ṣugbọn o le nigbagbogbo da duro awọn ere lati gba ohun gbogbo setup ṣaaju ki o to ni igbogun ti. Kii ṣe idiju pupọ ṣugbọn o dagba ati dagba. Ntọju mi iṣẹtọ tẹdo. o ṣeun devs fun ko àgbáye o pẹlu paywalls ati adverts, Emi ko ri ọkan sibẹsibẹ.
Mo nifẹ gaan ni imọran ati imọran ere naa nitori pe o mu gbogbo aaye tuntun kan fun ere alagbeka, ohun kan ṣoṣo ti Mo le beere fun ni fun awọn ere alagbeka miiran lati jẹ imotuntun ati tuntun dipo jijẹ clickbait ati atunwi. Ise iyanu.
Mindustry פעולה couw
Nla Erongba. Iru si Factorio lori PC. UI ti o buruju, awọn ẹrọ irinṣẹ apẹrẹ jẹ alaburuku alaburuku lori alagbeka
Ibanujẹ ko le paapaa jẹ ki o jade kuro ni ikẹkọ awọn bọtini hprible awọn oye ere inira diẹ diẹ lẹhinna irawọ 1 ti MO ba le
Boya o jẹ nitori Emi li ohun idi moron, ṣugbọn gbogbo ohun dabi Tialesealaini airoju ati eka, ko si darukọ wipe bi jina bi mo ti le so fun nibẹ ni o wa ọpọlọpọ awọn ibaraẹnisọrọ iṣẹ sonu (Yipo bọtini lẹhin placement, fun apẹẹrẹ). Lakoko ti o dabi igbadun o jẹ ibanuje kii ṣe fun ẹnikan bi ara mi.
Ipo ipolongo jẹ bs. Ọna ju lile. Awọn aidọgba ti wa ni patapata tolera si ọ. Ti o ba ni ipo ti o rọrun ti yoo jẹ ki o dara julọ. Alas o ko. Lati lọ si ijinle awọn ile-iṣọ ti o lodi si afẹfẹ jẹ apanilẹrin labẹ agbara. Ati pe awọn ọga naa ni iye ilera ti ko tọ ati pe o le pa ọ ni kete lẹsẹkẹsẹ. Ti awọn ọga ba ṣe iwọn pẹlu ipari igi imọ-ẹrọ rẹ tabi awọn eto iṣoro ti ṣafikun eyi yoo di atunyẹwo irawọ 5 kan.
o dabi realy fun sugbon fun diẹ ninu awọn idi nigbati mo gbiyanju lati lo a nucular riakito o yoo ko gba omi IDK idi ti o dosent gba omi ive tryed everthing fifi ọpa o ni, nini thw bẹtiroli ọtun tókàn si o, bbl Mo ro pe awọn oniwe-baje tabi mi jẹ. o kan glitched
Ti o dara ju ilana ere lori Google Play itaja. Mo fẹ pe devs ṣafikun awọn ẹya ṣiṣi silẹ aṣiri tabi awọn orisun, ti o gba ipa diẹ sii lati gbejade ju kikọ ile-iṣẹ kan lọ ṣugbọn miiran ju pe o pe.
Ti ndun bi a idaji pari game. Gbigbe ohunkohun jẹ aibanujẹ fiddly ati awọn oye ipilẹ bi awọn beliti gbigbe duro aibalẹ ere aarin, jẹ ki eyi ko ṣee ṣe.
Mindustry Toiminta ovms
Ere oniyi Mo ṣeduro 100%. Ere yi yẹ ki o fẹ soke bi lãrin wa. Mo ni ere yii nigbati o jẹ ọfẹ ati pe Mo ṣere ni igba diẹ ṣugbọn ko ṣe pupọ pupọ titi o fi ṣe imudojuiwọn o dara dara julọ. Awọn Difelopa naa fi ipa pupọ sinu ere yii gaan. Botilẹjẹpe o jẹ didanubi diẹ nigbati olutọju kan ni ipari ba mi run botilẹjẹpe Mo dara jakejado yika yẹn, o jẹ iwọntunwọnsi daradara ati rọrun lati kọ ẹkọ.
Ere nla ṣugbọn emi ko le ṣe awọn mods miiran nitori Mo nilo ẹya kanna ṣugbọn Mo nilo lati ṣe igbasilẹ tabi Pirate (ṣugbọn o ti ni ọfẹ tẹlẹ) tabi ṣe igbasilẹ ẹya lati mu ṣiṣẹ
Mindustry פעולה couw
O jẹ ọfẹ, ko si awọn ipolowo, ko si awọn rira, ati idiju ṣe ọpọlọpọ awọn ilana, awọn ilana; ọpọlọpọ awọn aye wa lori bi o ṣe le ṣakoso ere naa. Emi yoo ṣeduro nini ere ikẹkọ tho
Awọn ere jẹ gidigidi dara. laggy lori awọn olupin iwalaaye. Mo ti so a bojumu ẹrọ fun a play yi lori olupin. Awọn mekaniki dara. Ipin ẹkọ jẹ giga pupọ nigbati o ba de si ọgbọn.
Ni ife ti o ni ife ti o ni ife ti o ... lo lati ni ife ti o. Mo ranti Egba ifẹ ere yi, a nigba ti seyin. Mo ṣe igbasilẹ eyi lẹẹkansi ati woah. O yipada. Iyẹn ko buru rara, ṣugbọn o ni iruju pupọ. O lo lati jẹ eka nirọrun, o ni eto eka kan ṣugbọn o rọrun lati ni oye. Bayi o ni eka eka. O ni lati ṣe eyi lati ṣe eyi lẹhinna ṣe eyi ki o yo eyi. Mo ti n ṣakojọpọ lori apoti iyanrin ati ikẹkọ ati pe o tun jẹ iruju pupọ lati mu ṣiṣẹ. Emi yoo fi ipa sinu rẹ, ṣugbọn kii ṣe ti o tobi julọ
Iṣoro nla ti n dojukọ ni pe aworan naa smears 90% ti akoko naa. Ko ṣe ere
O dabi ẹni pe o jẹ ere ipilẹ-ipilẹ / ikojọpọ awọn orisun, ṣugbọn o jẹ eyiti ko ṣee ṣe patapata nipasẹ awọn iṣakoso abysmal. O lo akoko diẹ sii lati gbiyanju lati tẹ ni juuuuuuust ni igun ọtun lati lu square akoj ti o fẹ, lakoko ti igbi lẹhin igbi ti awọn ọta ransack ipilẹ rẹ lẹhin ẹhin rẹ.
Awọn ere ati awọn eya wà dara julọ. Awọn ere je fun ati ki o akawe si miiran mobile ere, Eleyi ni o ni 5 star imuṣere ati 5 star eya. Idi ti Mo ṣe oṣuwọn irawọ 3 yii jẹ nitori awọn idari buruju. Emi yoo ṣe iwọn awọn idari 1 irawọ. Idaji awọn akoko ti o misplace nkankan. Emi ko ro pe awọn Difelopa le ṣatunṣe eyi botilẹjẹpe. Awọn ere jẹ ju eka fun o lati sise lori a mobile Syeed. O nilo ipele tuntun ti konge eyiti o le de ọdọ pẹlu Asin/bọtini nikan
Awọn ikẹkọ akọkọ jẹ airoju pupọ ni “gba Ejò lati inu koko”, rara, imọran eyiti o jẹ idiwọ lati tẹ, nibo ni akojo oja wa
Yoo dara ti iṣoro naa ba yipada diẹ. Paapaa ti Mo ba ni awọn toonu ti turrets awọn ọta tun wọle ati pa ipilẹ mi run, paapaa lori awọn ipele ipele irokeke kekere. Paapaa ere naa jẹ idiju pupọ jinlẹ ati jinle ti o lọ sinu awọn imọ-ẹrọ oriṣiriṣi.
Ere naa jẹ igbadun ṣugbọn ṣiṣere lori foonu alagbeka jẹ ibanujẹ fun mi. Awọn iṣakoso ko ni oye ti o jẹ ki ere ko dun pupọ lati mu ṣiṣẹ.
O kan ni imudojuiwọn si 78 ati ni bayi Emi ko le sopọ awọn afara mi tabi agbara ṣugbọn bibẹẹkọ ere nla. Paapaa ko si awọn olupin miiran ti o to data ayafi ti Emi ko le rii awọn olupin to tọ.
Atijọ ni pato dari dara julọ. Awọn ọna asopọ ko ṣiṣẹ kanna. Gbigbe awọn nkan jẹ didanubi ni bayi, kii ṣe tẹlẹ. Mo lero pe o ni ohun ti o dara ti o lọ lẹhinna o pinnu lati ṣe atunṣe ayaworan kan ati pe o ni lati tun-kọ/tun-ṣeto awọn nkan kan, Mo jẹ gbogbo nipa ilọsiwaju ṣugbọn o ti padanu diẹ ninu awọn aaye pataki ninu iyipada naa. Nwa siwaju si siwaju sii awọn ilọsiwaju
awọn ẹrọ ẹrọ lile ati pe Emi ko le loye rẹ gaan nitori ikẹkọ kan ṣoṣo ni o wa ati pe o ko le pada sẹhin lori ikẹkọ yii
Ere ti o dara ... ṣugbọn awọn iṣakoso jẹ diẹ lile ni pataki ni alagbeka .... Mo fẹ ki awọn olupilẹṣẹ ṣafikun aṣayan iṣakoso joystick…. ati pe ti o ba ṣiṣẹ lori awọn olupin ati nkan ati pe o wa pupọ o ppls ati awọn ile iwọ ' yoo bẹrẹ lati aisun pupọ (15fps kekere (ninu ẹrọ mi)) pls jẹ ki o dinku ati dara julọ… ṣugbọn lapapọ ere naa dara
Diẹ ninu awọn ẹrọ ko ṣiṣẹ daradara
Airplane Chefs - Cooking Game আর্কেড snej
Mo ṣe igbasilẹ ere ni ana lori tabulẹti mi. o jẹ igbadun gaan ati igbadun ṣugbọn ikẹkọ le ṣere lẹẹmeji lati kọ ẹkọ ṣugbọn iyẹn dara. Ere naa kan lara bi ija ti awọn idile ṣugbọn ni akoko kanna o tun kan lara bi Surv.io. o jẹ ere nla!
O lẹwa alaragbayida. Emi ko ni idaniloju boya eyi wa ni akọkọ tabi ẹya nya si, ṣugbọn boya o lẹwa pupọ ere kanna ati nla rẹ. Ọrọ kan ṣoṣo ti Mo ni pẹlu Mindustry ni akoko idoko-owo lasan ti o nilo fun ipele kan. Akoko igbaradi le gba to gun ju gbogbo awọn igbi ti a fi papọ. Eyi kii ṣe ọran lori ẹya nya si nitori iyẹn jẹ deede fun ere PC kan, ṣugbọn o gun pupọ fun ere alagbeka kan nitorinaa murasilẹ fun iyẹn.
Ni iṣoro diẹ ninu ikẹkọ pẹlu awọn beliti ko forukọsilẹ lati ma nfa ikẹkọ atẹle. Olùgbéejáde naa dahun ni kiakia si imeeli mi o ṣe iranlọwọ fun mi lati kọja! Ẹtan naa ni pe o ni lati mu fun iṣẹju-aaya kan lẹhinna fa ika rẹ lati ṣe laini kan, ati ni kete ti o ba lọ si mojuto yoo fa igbesẹ ti n tẹle.
Awọn ile-iṣọ ti o kọ ko ṣiṣẹ nitori wọn nilo epo ti ko ṣee ṣe lati gba nitoribẹẹ o ni lati rii daju pe robot mojuto wa laaye tabi iwọ yoo kan ku.
Njẹ awọn ero iwaju eyikeyi wa fun iṣapeye ere naa? Ni ọpọlọpọ igba, nigbati awọn ọta 30 tabi diẹ sii han, wọn bẹrẹ lati lase ere si FPS kan. O ṣeun.
Mo fe ere yi. Sibẹsibẹ, o dabi pe o ti fọ. Boya Emi yoo pada wa nigbamii
Lakoko ti Mo tun fẹran ere yii, Mo bẹru pe ohun kan ti Emi ko fẹran gaan ni yiyọkuro “awọn atunto ọkọ oju omi” ti o jẹ ki ọkọ oju-omi iṣakoso rẹ yipada si ọkọ oju omi Mech tabi Bomber, laarin awọn miiran - Mo * nifẹ * Nkan wọnni, ati paapaa ti wọn ba ni ifarakanra diẹ, Mo fẹ ki wọn pada gaan.Wọn ṣe iranlọwọ gaan lati pese iwọntunwọnsi laarin awọn ere ibinu ati igbeja, ṣafikun ọpọlọpọ awọn ọgbọn ati da ere naa duro lati jẹ lile lile. Ti wọn ba mu wọn pada, lẹhinna eyi gba 5 *.
Ere ẹru. Awọn aworan ilosiwaju ati imuṣere ori kọmputa ti ko ni oye. Uninstalled lẹsẹkẹsẹ.
Oyimbo igbaladun. Ṣugbọn ere yii ko ni alaye pupọ. Ikẹkọ ere, ẹyọkan / alaye ohun kan jina lati ṣe iranlọwọ lati jẹ ki ẹrọ orin loye kini kini ati kini lati ṣe
Jọwọ yi ikẹkọ rẹ pada, nitori bawo ni MO ṣe le lo tẹ-ọtun ati ctrl nigbati mo lo foonuiyara. Paapaa Emi ko le lo idaduro tẹ lati ṣe laini gbigbe.